Làm thế nào để đặt lịch tư vấn trước khi xăm

Sau khi xác định nghệ sĩ xăm hình mong muốn, bước tiếp theo là phải chắc chắn rằng bạn sẽ đặt được lịch hẹn. Sự thật là không có tiệm xăm nào giống nhau, vậy nên việc đặt lịch hẹn giữa các nghệ sĩ xăm hình là khác nhau. Đây là một số điều bạn nên lưu ý để đáp ứng nhu cầu của mình, đồng thời cũng tôn trọng quy trình và thời gian của nghệ sĩ xăm mình.

Tìm hiểu thông tin cụ thể trên trang web của tiệm.

Mỗi tiệm xăm đều có những yêu cầu cụ thể khi đặt lịch hẹn tư vấn xăm. Thông thường những điều này được thông báo rõ ràng trên trang web của họ. Trên thực tế, một số cửa hàng có cổng truy cập web riêng để thu thập thông tin mà khách hang tìm kiếm. Vì vậy các bạn nên đọc kĩ và làm theo những chỉ dẫn.

Không rõ cách đặt lịch hẹn?

Gọi  điện thoại trực tiếp đến tiệm xăm là cách tốt nhất. Điều quan trọng là phải tóm tắt và chính xác điều bạn muốn nói với nghệ sĩ xăm mình. Hầu như không phải tiệm xăm nào cũng có quản lý để trả lời, nên nghệ sĩ xăm hình có thể phải ngưng làm việc để trả lời điện thoại của khách hàng. Chuẩn bị lịch của bạn sẵn sàng để xác nhận ngày hẹn, và phải ghi chú lại những điều bạn đã nói.

Nếu bạn muốn xăm hình luôn vào ngày đó.

Đó chưa phải là ngày hẹn xăm, đó chỉ là bước đệm cho việc đó. Gọi điện thoại trước là một bước thông minh nếu bạn thật sự muốn xăm mình, và liệu rằng nghệ sĩ xăm mình đó có thể thực hiện điều đó? Hầu hết các khách hàng đều không đặt lịch hẹn tư vấn, phác họa và xăm cùng một ngày. Hãy chờ đợi nếu bạn muốn có hình xăm đúng chuẩn.

Khi có mail/Instagram/Facebook/số điện thoại của nghệ sĩ xăm hình.

Trừ khi bạn có mối quan hệ đặc biệt hoặc là bạn của nghệ sĩ xăm mình, tuân theo các quy định sẽ khiến bạn trở thành khách hàng lý tưởng. Lịch của một nghệ sĩ xăm mình thường khá lập dị và bận rộn. Bằng cách làm đúng những chỉ dẫn, bạn sẽ có được cuộc hẹn như mong đợi và không làm tốn thời gian của mọi người.

Thời gian là tiền bạc.

Hầu hết các nghệ sĩ đều không sắp lịch cho bạn khi không có tiền cọc, đặc biệt là một tác phẩm nghệ thuật theo ý bạn. Hãy nhớ rằng người đó đang khắc họa một tác phẩm nghệ thuật cho riêng bạn. Khoản tiền cọc được chia thành 2 lần: lần đầu tiên là dành cho bản phác họa, và lần cuối sau khi hoàn thành tác phẩm. Ngoài ra, việc đặt cọc giúp đảm bạo rằng bạn sẽ tới cuộc hẹn. Nghe có vẻ lạ nhưng đa phần mọi người đều hủy cuộc hẹn. Vì vậy lãng phí tiền bạc của chinh bạn cũng giống như lãng phí thời gian của nghệ sĩ xăm hình.

Đặt lịch hẹn tư vấn xăm nghe có vẻ tốn thời gian, nhưng kết quả mang lại thì không. Hãy nghĩ tới việc tuân theo quy định của tiệm xăm và làm theo hướng dẫn của người nghệ sĩ cũng là cách để tạo mối quan hệ tốt với  người nghệ sĩ đó, bởi vì sự thật là một hình xăm chưa bao giờ là đủ.

 

Theo Tattoodo.