Anka Lavriv - Người phụ nữ đam mê nghệ thuật cách tân

Anka Lavriv thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật. Cô đã dành hàng tiến đồng hồ để vẽ và lên màu như bao đứa trẻ khác. Nhưng duyên nợ chỉ thực sự xảy ra khi lần đầu tiên cô được nhìn thấy một chiếc máy xăm nguyên mẫu từ một người bạn cũ của cha cô, vốn là một thợ xăm chuyên nghiệp. Lavriv đã ngắm nhìn ông làm việc và từ đó cô cảm thấy yêu mến nghệ thuật Tattoo.

Tuy nhiên, Lavriv vẫn phải tốn một khoảng thời gian dài định hường về hướng đi của mình như nghệ sĩ Ukraina chân chính. Và cô hồi tưởng lại khoảng thời gian cô còn là một người làm công chuyên vẽ Illustrator và cuộc sống khó khăn trong căn nhà thuê nhỏ nhắn, cho đến khi trở thành một nghệ sĩ Tattoo nổi tiếng ở Brooklyn.

Trong suốt nhiều năm nghiên cứu và phát triển bản thân, Lavriv cũng đã khẳng định bản thân thông qua những tác phẩm với sự ảnh hưởng sâu sắc từ phong cách nghệ thuật in mực đen mà cô thường làm thuở nhỏ. Khi đã được công nhận như là một họa sĩ, cô đã thay đổi bản thân hướng về con đường làm Tattoo Artist và thật không khó để có thể tìm kiếm người sẵn sàng để cho cô luyện tập ngay trên chính làn da thật chỉ bởi vì cái danh họa sĩ mà cô dã xây dựng bao lâu nay.

Từ đó, Lavriv tiến hành chạy nước rút và thực  tập ở tất cả những Shop Tattoo nào mà cô ấy có thể bước vào, trải nghiệm qua hàng ngàn phong cách như màu nước truyền thống hay trắng đen. Lavriv nhanh chóng khẳng định bản thân và chỉ trong hơn 1 năm sau, cô đã tự mở ra một thương hiệu cho riêng mình, nơi tập hợp những con người đam mê những hình xăm do chính cô làm ra.

 

Được ảnh hưởng từ nghệ thuật cách tân ( Art Nouveau), Lavriv sẽ chuyển hóa những hình mẫu của khách hàng sao cho gần với phong cách của cô nhất có thể. Nếu bạn mong muốn có một hình xăm đầy nữ tính và quyến rũ, Lavriv chắc chắn có thể làm được điều đó và còn tuyệt diệu hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.