6 bước cơ bản giúp bạn có được hình xăm như ý muốn

Trước khi đọc những hướng dẫn dưới đây, bạn nên nhớ rằng tất cả những lời khuyên của các nghệ nhân Tattoo luôn phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu, nếu không thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với họ cũng như không đạt được hình xăm đúng theo ý muốn của mình.

1. Việc gặp mặt trực tiếp những nghệ nhân Tattoo là vô cùng cần thiết

Bạn nên nhớ một điều, sử dụng email sẽ khiến cho cuộc nói chuyện dễ dẫn đến hiểu lầm do các nghệ nhân Tattoo không thể luôn online để check email. Sử dụng điện thoại thì sẽ làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của họ. Theo một lẽ thông thường, các nghệ nhân Tattoo thích được gặp mặt và nói chuyện trực tiếp hơn từ đó có thể tư vấn cho bạn một cách hiệu quả nhất.

Bằng sự hổ trợ của PC và Ipad, các nghệ nhân có thể thực hiện các công việc như đo đạc những khu vực mà cơ thể của bạn sẽ xăm mình, hoặc tư vấn cho bạn những hình xăm phù hợp với cá tính và cơ thể. Bằng việc gặp mặt trực tiếp, bạn đã giúp cho quá trình sáng tao nhanh chóng hơn mà cũng hiệu quả hơn bao giờ hết.

2. Bước tới với những ý tưởng trong tâm.

Đừng bao giờ bước tới gặp thợ xăm hình với cái đầu trống rỗng, xăm hình là việc làm cả đời do đó chính bạn phải là người chịu trách nhiệm cho những gì sẽ được xăm lên cơ thể bạn, chứ không phải thợ xăm hình, họ chi có nhiệm vụ tư vấn thêm những ý tưởng phù hợp với bạn, đồng thời đảm bảo những hình xăm ấy sẽ thật hoàn hảo trên cơ thể của bạn.

Hay tham khảo các hình mẫu trên mạng, trên website của thợ xăm hình mà mình sẽ chọn sau đó lựa ra càng nhiều phương án càng tốt.

3. Nghệ thuật là độc nhất, chứ không phải là lên mạng kiếm hình về rồi đặt lên người

Đừng bao giờ lên mạng dạo khắp nơi rồi lấy hình ảnh đó về bắt thợ xăm phải thực hiện, điều đó thật lố bịch và thiếu lịch sự. Mỗi thợ xăm hình lại có một phong cách nghệ thuật khác nhau, do đó bạn chỉ có thể tham khảo và nhờ sự tư vấn của họ để thay đổi tìm ra hình xăm phù hợp nhất với bản thân mình chứ không bao giờ được lấy hình xăm trên mạng biến thành hình xăm của mình.

4.Tìm hiểu kỹ về phong cách nghệ thuật của thợ xăm mà bạn chuẩn bị đến

Hãy hỏi thật kỹ phong cách mà thợ xăm bạn đang sử dụng nếu không thì bạn sẽ phải chịu tình trạng yêu câu một đằng mà kết quả một nẻo.Bạn không thể yêu cầu một thợ xăm chuyên về hình trắng đen thực hiện một mẫu xăm màu nước được.

5. Lắng nghe ý kiến của các chuyên gia về thiết kế và vị trí xăm hình

Là những người lâu năm trong nghề, những lời khuyên của họ có thể hổ trợ bạn rất nhiều để có một hình xăm thật hoàn hảo. Nhưng nếu bạn không thích ý kiến của họ, hãy trả lời một cách góp ý và lịch sự, đừng chỉ dựa vào quan điểm cá nhân và nói rằng họ nghĩ vậy là không đúng. Mọi chuyện họ nghĩ đều chỉ giúp cho bạn hài lòng với kết quả mà bạn sẽ có thôi.

6. Đừng quá mặc cả và rẻ tiền

Tham khảo hết các báo giá của thợ xăm mình mà mình sẽ thực hiện. Tattoo không chỉ là về hình ảnh mà còn là về sức khỏe, do đó bạn sẽ được những thứ tương đương với số tiền bạn bỏ ra. Tìm hiểu thật kỹ quy trình thực hiện một hình xăm từ đó bạn sẽ hiểu được tại sao lại có mức giá như vậy.